Đang xem: DỊCH VỤ Mai Táng

Mai táng

Email In PDF
 

Chắc hẳn nếu bạn là người có tấm lòng yêu thương động vật, bạn sẽ hiểu cái cảm giác khi phải đối mặt với việc 1 chú chó, hay 1 em mèo trung thành đã gắn bó với bạn suốt bao nhiêu năm phải chia lìa cõi đời. Dù chúng không thể nói, nhưng chúng luôn hiểu cảm xúc của bạn. Trong lúc tức giận, đôi khi có thể bạn còn trút giận lên chúng, nhưng chúng vẫn cứ thế, vẫn luôn bên cạnh bạn. Rồi có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc, vì bộn bề cuộc sống, nhưng đôi khi nhìn chúng nghịch ngợm, hay chỉ 1 hành động ngộ nghĩnh của chúng thôi cũng đủ khiến bạn bật cười. Trải qua biết bao kỉ niệm buồn vui hay những lúc khó khăn, chúng vẫn luôn ở đó, ở căn nhà của bạn, luôn ở bên cạnh bạn…

Nếu thú cưng của bạn không may mắn lâm bệnh nặng không thể qua khỏi

Hay chúng đến tuổi già và phải rời xa bạn mãi mãi?...

Bạn không muốn để “người bạn” đã gắn bó với bạn suốt bao nhiêu năm phải vạ vật không nơi không chốn?

Đưa thú cưng của bạn đến Chùa Tề Đồng Vật Ngã, chúng sẽ được an nghỉ tại 1 nơi vừa linh thiêng, vừa sạch sẽ lại sang trọng đầy hoa và đồng loại.

 

 
 

Đây là tác phẩm "Á kinh siêu sinh tịnh độ" do chính ông Nguyễn Bảo Sinh - chủ Resort Chó Mèo sáng tác để tụng niệm trong nghi lễ mai táng cho mỗi chú chó mèo xấu số được đưa đến đây.

 


Các nhà sư giảng giải về Kiếp luân hồi và cho rằng các loài vật cũng sinh lão bệnh tử. "Khi xưa Tôn Ngộ Không cũng là hiện thân của những chú khỉ sau đó đã tu thành chính quả, những loài vật đều có thể siêu thoát, con người kiếp sau có thể đầu thai thành con vật, và ngược lại nếu biết tu tỉnh, một con vật có thể đầu thai thành con người”.

Vì vậy, hàng năm, Hotel Chó Mèo còn tổ chức đại lễ cầu siêu cho chó mèo để chúng có thể siêu sinh tịnh độ, có một kiếp khác tốt đẹp và may mắn hơn.

 

 

Liên hệ ngay: 043.662.1022 để được tư vấn và biết thêm chi tiết

 


Hotel Chó Mèo rất hân hạnh dược chào đón và phục vụ quý khách!
Bài viết liên quan: