Đang xem: TIN TỨC Tin Tức Hotel Đài phát thanh dành cho chó, mèo

Đài phát thanh dành cho chó, mèo

Email In PDF

Một người yêu thích động vật ở California, Mỹ, đã thành lập một đài phát thanh trên mạng để “giải khuây” cho những cô cậu chó mèo trên khắp thế giới khi phải ở nhà một mình.

 

Được thành lập theo phương châm “đài phát thanh tất cả vật nuôi đều thích”, DogCatRadio.com phát sóng trực tiếp 17 giờ mỗi ngày và được phát đi từ một chiếc xe thùng ở khu đỗ xe của Đài thu thanh  Los Angeles.

 

Phát thanh viên sẽ “nói chuyện” trực tiếp với các vật nuôi và yêu cầu “cha mẹ” chúng gửi ảnh của chúng đến đài phát thanh. “Ông chủ” đài phát thanh Adrian Martinez, 34 tuổi, cho biết mục đích của đài là để “bầu bạn” với những con vật nuôi trong khi “cha mẹ” chúng phải đi làm.

 

Xen giữa những chương trình nói chuyện trực tiếp đó sẽ là những lời khuyên bổ ích cho những bậc “cha mẹ” của các vật nuôi và những âm thanh “độc quyền” của đài như tiếng gâu gâu của chó, và tiếng meo meo của mèo.

 

Ông chủ của đài phát thanh Martinez, một nhà sản xuất thu âm độc lập, hy vọng đài sẽ có nhiều “thính giả” khi những vật nuôi phải ở nhà một mình (tất nhiên là phải có một chút hỗ trợ của con người).

 

Bắt nguồn cho ý tưởng này chính là con mèo Snickers của Martinez. Anh phát hiện ra rằng con mèo của anh ngoan ngoãn hơn, bớt bồn chồn hơn nếu anh bật nhạc lên cho nó nghe khi nó phải ở nhà một mình.

 

Thông qua website trên mạng, hiện anh có khoảng 8.000 thính giả mỗi tuần. Và các thính giả được nghe miễn phí. Nhưng ông chủ đài này hi vọng sẽ dần dần thu hút được quảng cáo.

 

PV

Theo BBC

 
Bài viết liên quan:


Thêm bình luận


Security code
Lấy ảnh khác